Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu: Độc đáo quan niệm “thành công là điểm đến”

 

Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu, được thành lập từ năm 2005 trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giống thủy sản, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y thủy sản chất lượng từ những quốc gia đầu ngành, Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu (Toàn Cầu) giành được nhiều niềm tin từ khách hàng sử dụng sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Chất lượng là vàng”

 

Coi chất lượng sản phầm là xương sống để tồn tại, Toàn Cầu đã tuân thủ nghiêm ngặt việc chọn lựa nhà nhập khẩu các sản phẩm thuốc thú y thủy sản hàng đầu thế giới từ Mỹ, Thái lan. Sản phẩm sau khi nhập về được Tổng Cục Thùy Sản Việt Nam Kiểm tra và cấp phép rất nghiêm ngặt trước khi nhập kho. Sản phẩm đặc trị một số bệnh phổ biến trên tôm nuôi như Bênh EMS, Ký sinh trùng trăng lưng đục cơ, Phân trắng,….giúp người nuôi tôm phòng trị bệnh hiệu quả, hạn chế dịch bệnh và thiệt hại từ bênh cho người nuôi.

Qua 18 năm đi vào hoạt động, đến nay Toàn Cầu đã có hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc tử Cà Mau đến Móng cái, đặc biệt là các tỉnh trọng điểm về nuôi trồng thủy sản. Tên tuổi của Toàn Cầu gắn với những sản phẩm độc quyền như WHITE BACK, với công dụng đặc trị bệnh đục cơ trắng lưng và cong thân trên tôm thẻ chân trắng, QUICK SHELL) trị bệnh cứng vỏ sau 2 giờ , MAX LIVE, B 99, ANTI S Bộ ba trị gan , V CON TROL sản phẩm đặc trị gan tạt ao thay thế kháng sinh… trở thành  những sản phẩm tin cậy của người nuôi cả nước.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Công ty còn có hệ thống phòng xét nghiệm cho tôm nuôi, hệ thống phòng xét nghiệm phân bố tại các tỉnh thành nuôi tôm trên cả nước  như Cà Mau, Sóc Trăng, Bến Tre, Bình Định, Quãng Ngãi, Ninh Thuận, Tiền Giang, Nghệ An, Quãng Ninh,….) giúp người nuôi có thể kiểm tra định kỳ tôm ở tất cả các giai đoạn nuôi, đặc biệt tất cả các hệ thống phòng xét nghiệm đều được trang bị máy PCR hoặc có nhận mẫu kiểm tra bệnh đốm trắng, đỏ thân, EHP và bệnh EMS trên tôm. Thông qua xét nghiệm, người nuôi có thể nhận biết sớm được tôm nuôi có mắc bệnh hay không, nguôn nước ao nuôi đã đạt tiêu chuẩn chưa,  phân loại những con giống đủ chất lượng, loại bỏ những sản phẩm không đạt, giúp tiết kiệm chi phí thả nuôi, đưa tỷ lệ thành công cao hơn.

Lãnh đạo Công ty chia sẻ: Mỗi năm, Công ty đều mở rộng phạm vi hoạt động và chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Có lẽ vì vậy, hàng năm, Toàn Cầu đều tổ chức những cuộc hội thảo đầu bờ, hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học về phương pháp nuôi phù hợp với tình hình hiện nay, phổ biến kinh nghiệm, mô hình nuôi hiệu quả, xử lý ao nuôi khi dịch bệnh xảy ra, cách điều trị khi tôm bệnh… Thông qua những buổi hội thảo của Công ty, người nuôi đã thực sự nắm bắt và cập nhật tình hình nuôi trồng để từ đó có được những vụ mùa bội thu.

HOÀI BÃO: Thành công là sự tiếp nối

 

18 năm hoạt động, với những kết quả đã có, Toàn Cầu đã có được sự tin cậy với khách hàng khắp cả nước. Phương châm của Công ty là không tự mãn và hài lòng với kết quả có được. Với sứ mệnh và mong muốn được phục vụ người nuôi nhiều hơn, năm 2022 , Toàn Cầu tiếp tục nghiên cứu, phát triển và chính thức cho đưa ra thị thì các dòng tôm giống mang thương hiệu “ Toàn Cầu Fast Growth”  siêu tăng trưởng đồng đều và dòng “ Toàn Cầu Luxury” Siêu tăng trưởng , siêu lớn.

 Các đàn tôm giống của chúng tôi đều tạo ra từ đàn bố mẹ siêu tăng trưởng nhập từ công ty SIS –Mỷ. Được sinh sản theo quy trình sinh học tảo tươi, cam kết nói không kháng sinh và nguồn nước được xử lý bằng hệ thống máy móc hiện đại, tạo ra con giống “sạch”, giúp đem lại những vụ mùa thành công cho quý khách hàng .

Lãnh đạo Công ty Toàn Cầu quan niệm, thành công là điểm đến, mọi sự luôn bắt đầu. Tinh thần này đã truyền tải đến lớp lớp cán bộ nhân viên Công ty và hun đúc tỉnh thần làm việc, ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong ngôi nhà Toàn Cầu. “Chứng kiến mỗi mùa vụ thành công của người nuôi là niềm hạnh phúc của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Toàn Cầu chúng tôi” – Lãnh đạo Công ty cho biết.

18 năm tham gia hoạt động trong ngành, Toàn Cầu vinh dự được nhận các giải thưởng xứng đáng cho sự nổ lực của mình như: Nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất 2014, Doanh nghiệp Vàng suất sắc 2016, Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2017 với hàng loạt các sản phẩm chuyên dụng như: sản phẩm đặc trị, sản phẩm diệt khuẩn, sản phẩm trị bệnh, sản phẩm vi sinh, bổ gan và con giống chất lượng cao…

SỨ MẠNG

 

“Khách hàng là trọng tâm” từ lâu đã là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu (Toàn Cầu). Đây không những là chiến lược kinh doanh mà còn là một văn hóa và sứ mệnh hàng đầu của Toàn Cầu nhằm mang đến những Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để hiện thực hóa chiến lược này, Toàn Cầu đã tập trung tối ưu hóa nguồn lực để tăng khả năng cạnh tranh, tối ưu hóa quy trình dịch vụ phân phôi các sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp khách hàng mua đươc sản phẩm ưu việt nhất và giá thành thấp nhất.  Nhờ vào niềm tin vững chắc từ khách hàng, đối tác và đội ngũ CBNV chung sức đồng lòng kiên định chung một mục tiêu, Toàn Cầu đã từng bước hoàn thành sứ mệnh phát triển trở thành công ty kinh doanh các sản phâm phục vụ nuôi trồng thủy sản đươc yêu thích nhất, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho sự phát triển bền vững của ngành nuôi trông thủy sản Việt Nam.

Với sứ mệnh “Phục vụ với sự tận tâm nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng nuôi tôm có những vụ mùa bội thu và tương lai của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng. Toàn Cầu đã hoàn thiện xây dựng định hướng chiến lược tổng thể cùng mô hình kinh doanh tối ưu nhất để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm theo hướng an toàn vơi môi trường và con người. Sau 18 năm xây dựng nền tảng và phát triển, từ năm 2022 sẽ là thời điểm để Toàn Cầu căng buồm ra khơi với những vận hội mới và thành công mới, mang lại cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ban lãnh đạo

 

Ông: Dũng

Giám Đốc kinh doanh thuốc thủy sản

Ông: Nguyễn Văn Thuyết

Tổng Giám Đốc

Ông: Cam

Giám Đốc kỹ thuật phụ trách hệ thống phòng xét nghiệm