Công ty TNHH Thuốc Thủy Sản Toàn Cầu hoạt đông trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng đã có bề dày 12 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các quốc  gia có nghề nuôi trông thủy sản tiên tiến như Thái Lan và Mỷ.

Trải qua một thời gian dài kinh doanh trong lĩnh vực thuốc thu y thủy sản, các sản phẩm của Chúng tôi hầu hết đã khẳng định được chất lượng với hàng vạn người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm chính của công ty Toàn Cầu như: WHITE BACK đặc trị bệnh đục cơ trắng lưng va cong thân trên tôm thể chân trắng,
thuốc tôm

QUICK SHELL giúp tôm cứng vỏ chỉ sau 2 giờ sử dụng, V CONTROL  sản phẩm trị gan cho giai đoạn tôm nhỏ,… và có rất nhiều sản phẩm đặc biệt khác nữa.

Bênh cạnh những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ những nước có nghề nuôi trồng thủy sản phát triển lâu đời, thì Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỷ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sãn sàng hổ trợ kỷ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Hiện nay các sản phẩm của công ty toàn cầu cũng đã có mặt hầu hết ở các tinh có nghành nuôi trồng thùy sản phát triển như : Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Quãng Ngãi, Đồng Tháp, An Giang,…

Để đáp lại sự tin tưởng và sự ủng hộ của quý khách hàng trong những năm vừa qua đối với các sản phẩm của Công Ty chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng các sản phẩm tốt nhất,  đồng thời luôn tim kiếm, nghiên cứu  và nhập khẩu các sản phẩm đặc trị một số bệnh mới.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với sự nổ lực hết mình của cả một thể  Công  ty toàn cầu, sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng về sự phục vụ, và yên tâm về chất lượng  sản phẩm.